THƯ NGỎ GIÁM ĐỐC OPEN LETTER

Quý Khách hàng thân mến!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng kính gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng được thành lập ngày 1/11/2011, là công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Quân chủng Hải quân, Bộ Quốc phòng.

Kế thừa truyền thống và thương hiệu của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn – Nhà khai thác cảng container và cung cấp dịch vụ logistics số một Việt Nam, TOP 20 cảng container có sản lượng thông qua lớn nhất thế giới, doanh nghiệp duy nhất trong ngành khai thác cảng và logistics vinh dự đạt “Thương hiệu Quốc gia” 05 lần liên tiếp; trong các năm qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng đã khẳng định vị trí và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ lai dắt. Với đội tàu lai thế hệ chân vịt Azimuth có công suất lớn
và đội ngũ thuyền viên giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu lai dắt các tàu cập, rời các cảng của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn và các khu vực cảng khác cũng như các dịch vụ lai dắt khác của hãng tàu, khách hàng.

Thay mặt Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng luôn mong muốn đóng góp một phần vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào,

Giám đốc / Director