• (+84) 283.742.5351
  • dichvuhanghai@saigonnewport.com.vn

Giải bơi kỷ niệm 12 năm ngày truyền thống

Giải bơi kỷ niệm 12 năm ngày truyền thống

Chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày truyền thống Công ty (01/11/2011 – 01/11/2023), vừa qua, tại hồ bơi Lữ đoàn 125 Hải quân, Công ty CP Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng (DVHH) đã tổ chức giải bơi nhằm thiết thực động viên, cổ vũ người lao động rèn luyện nâng cao sức khỏe theo đặc thù ngành nghề, cũng như tạo sân chơi giao lưu với các đơn vị bạn trong và ngoài Tổng công ty.

Tham dự giải bơi có đông đủ các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, chỉ huy các phòng, tàu của Công ty DVHH cùng hơn 70 vận động viên tham gia tranh tài đến từ các đơn vị: Phòng Tham mưu TCT TCSG; Công ty Hoa tiêu Tân Cảng; Công ty Dịch vụ – Vận tải biển Hải Vân; Công ty CP Vận tải thủy Tân Cảng và Xí nghiệp Lai dắt Cảng Sài Gòn.

Thượng tá Phan Văn Tiến – Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

Ngay sau tiếng còi khai mạc, hơn 70 thí sinh đăng ký tranh tài ở các nội dung: bơi tự do cá nhân cự ly 50 mét; bơi tự do cá nhân cự ly 100 mét; bơi tự do tiếp sức đồng đội cự ly 200m (dành cho cả nam và nữ).

Các vận động viên nghe Tổ trọng tài phổ biến quy chế

Sẵn sàng xuất phát

Vận động viên nữ tham gia tranh tài


Các “kình ngư” tranh tài trên “ đường đua xanh”

Sau hơn 02 giờ tranh tài, các vận động viên đã hoàn thành các nội dung thi đấu, cống hiến nhiều màn đua tranh hấp dẫn cho khán giả. Đông đảo cổ động viên của các đơn vị đến tham gia, cổ vũ nhiệt tình, góp phần giải đấu thành công, tốt đẹp và bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất phần thi tiếp sức đồng đội 200m cho đội Công ty CP Vận tải thủy Tân Cảng; giải Nhì cho đội Công ty Hoa tiêu Tân Cảng; giải Ba đội Công ty Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng và trao các giải Nhất, giải Nhì, giải Ba cho các cá nhân đạt thành tích cao tại nội dung bơi 50m và 100m.


Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung cá nhân 50m


Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung cá nhân 100m


Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung tiếp sức đồng đội 200m

Một số hình ảnh của giải bơi:


Đội bơi Phòng Tham mưu TCT TCSG

 
Đội bơi Phòng Tham mưu TCT TCSG


Đội bơi Công ty Vận tải thủy Tân Cảng


Đội bơi Xí nghiệp Lai dắt Cảng Sài Gòn


Đội bơi Công ty Dịch vụ – Vận tải biển Hải Vân


Đội bơi Công ty DVHH

Giải bơi chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày truyền thống của Công ty DVHH đã kết thúc an toàn và thành công tốt đẹp. Đây sẽ là hoạt động thường niên nhằm phát huy truyền thống và gắn với đặc thù ngành nghề của Công ty, tiếp tục thu hút người lao động và các đơn vị bạn trong và ngoài Tổng công ty tham gia./.