• (+84) 283.742.5351
  • dichvuhanghai@saigonnewport.com.vn

Giải bóng đá chào mừng ĐH TĐQT giai đoạn 2019 – 2024

Giải bóng đá chào mừng ĐH TĐQT giai đoạn 2019 – 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024, ngày 20/4/2024, Đoàn Cơ sở Công ty DVHH đã tổ chức giải bóng đá giao hữu; nhằm đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, người lao động, và là dịp để DVHH cùng các đơn vị trong Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tăng cường tình đoàn kết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động phong trào.

 

Giải đấu được tổ chức tại sân thi đấu bóng đá Quân Đội, số 999 Đồng Văn Cống, phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, với sự tham gia tranh tài của 04 đội bóng gồm: Công ty DVHH; Trung tâm Điều độ Cảng; Công ty Hoa tiêu Tân Cảng; Công ty TCTT.

Đại diện Ban lãnh đạo DVHH và các đội trưởng đội bóng

Đến dự giải đấu có đại diện Ban Lãnh đạo các Công ty, cùng đông đảo các đồng chí là cán bộ, người lao động của các đơn vị tham gia.

Đại diện chỉ huy các đội bóng

Các đội bóng cùng tổ trọng tài

Bước vào giải đấu, với tinh thần giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, các cầu thủ của cả 4 đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt.

Với chiến thuật hợp lý, cùng những cá nhân xuất sắc, chung cuộc TTĐĐC giành cúp vô địch. Á quân thuộc về đội Công ty TCTT. Công ty DVHH và Công ty Hoa Tiêu TC đồng hạng ba.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội kết nối, giao lưu học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa DVHH và các cơ quan đơn vị trong Tổng công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Bàn thắng đẹp được ghi

Đội cổ đông viên cổ vũ hết mình

Thượng tá Phan Văn Tiến – GĐ Công ty DVHH trao giải Nhất cho đội TTĐĐC

Thượng tá CN Lương Đức Gia – Phó GĐ TTĐĐC trao giải Nhì cho đội Công ty TCTT

Trung tá Phạm Duy Phương- P. Giám đốc TCTT và Thượng tá CN Mai Đăng Sơn. P. Giám đốc Cty HT TC trao giải Ba cho đội Công ty DVHH và Công ty HT TC

Người soạn tin: Văn Thư – DVHH