• (+84) 283.742.5351
  • dichvuhanghai@saigonnewport.com.vn

Thanh niên Dịch vụ hàng hải Tân Cảng đoàn kết cùng vươn khơi

Thanh niên Dịch vụ hàng hải Tân Cảng đoàn kết cùng vươn khơi

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Sáng 24/3, tại TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng (DVHH) tổ chức chương trình gặp mặt với mục đích “tạo tinh thần đoàn kết, cùng nhau phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh”. Cùng với đó, Đoàn thanh niên DVHH tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 13 đồng chí. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trung tá Trần Thị Hồng Thu, BTĐU, Chủ tịch HĐQT Công ty; Thiếu tá Nguyễn Chí Tùng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Công ty; Thượng tá CN Bùi Văn Bắc, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Điều độ; đại biểu các Phòng, Tàu, Trung tâm, các tổ chức quần chúng cùng 25 đoàn viên trong DVHH.

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Trung tá Trần Thị Hồng Thu, BTĐU đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những nỗ lực, cố gắng và cống hiến của lực lượng đoàn viên đóng góp vào kết quả xây dựng Công ty DVHH khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ lai dắt, cứu hộ hàng hải; đặc biệt trong 02 năm qua, nhiều đoàn viên đã trưởng thành nhanh chóng trong công tác huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ của Công ty, 12 đoàn viên được bổ nhiệm các chức danh chính thức và thực tập trưởng phòng, thuyền trưởng, thuyền phó, máy trưởng, máy hai của Công ty. Bên cạnh đó, đồng chí BTĐU đã có những chia sẻ định hướng để các đồng chí đoàn viên thanh niên có mục đích rõ ràng trong công việc, phát triển bản thân, rèn luyện toàn diện thể chất – kỹ năng nghiệp vụ góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

Đồng chí: Trung tá Trần Thị Hồng Thu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại chương trình, các đồng chí đoàn viên đã giao lưu ôn lại truyền thống 92 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chia sẻ những kinh nghiệm, những kỉ niệm, những nỗi niềm trong suốt thời gian tham gia công tác Đoàn cũng như thực hiện các nhiệm vụ trong Công ty. Các đại biểu cũng đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, thực tiễn để nâng cao hiệu quả hoạt động công tác đoàn với các hoạt động thiết thực, đổi  mới, sáng tạo, thu hút được rộng rãi đoàn viên thanh niên; cũng như chia sẻ những suy nghĩ, nguyện vọng, mong muốn để lực lượng đoàn viên trẻ phát huy được năng lực, sức trẻ của mình đóng góp xây dựng Công ty.

 Cùng nhau ôn lại lịch sử Đoàn thanh niên

Hình ảnh các bạn sôi nổi trao đổi xung quanh chủ đề xây dựng Đoàn cơ sở

Các đ/c đạt giải thưởng trong trò chơi tìm hiểu về Đoàn thanh niên.

Chương trình “Gặp mặt Đoàn thanh niên nhân dịp kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để các đồng chí có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bày tỏ sự tin tưởng tuổi trẻ Công ty hôm nay và mai sau sẽ tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tích cực đóng góp cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng.

Trong buổi gặp mặt nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đoàn viên quá tuổi hoạt động, Đoàn cơ sở tổ chức lễ trưởng thành cho 13 đồng chí.

Các đồng chí trưởng thành Đoàn chụp hình cùng ban lãnh đạo

Đoàn cơ sở ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 13 đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí dù đã trưởng thành Đoàn nhưng sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của DVHH trong thời gian tới.